![Thịt kho tàu ngon hết ý trên bếp từ Chefs](files/tin/179_200/jpg/thit-kho-tau-ngon-het-y-tren-bep-tu-chefs.jpg)
Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ: 300gr
- Trứng: 2 quả
- Tỏi, dầu ăn, nước mắm, tiêu xay
- Gia vị Knorr
Sản phẩm: Bếp điện từ EH DIH366
Cách làm:
Bước 1:
Thịt ba chỉ thái miếng 1x2cm. Đặt nồi nước lên bếp từ điều chỉnh mức công suất số 7 đun tới khi sôi nước thì cho thịt vào, trần qua nước sôi để loại bỏ lớp bọt bẩn. Đổ thịt ra ngoài cho ráo nước.
Bước 2:
Cho 2 quả trứng vào nồi, luộc ở công suất số 7 (mức công suất 1575W) luộc tới khi trứng chín thì cho ra bát nước lạnh rồi bóc vỏ. Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Ớt rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 3:
Cho thịt và gia vị Knorr vào bát to, cho tỏi băm, tiêu vào đảo đều và ướp trong 15 phút.
Bước 4:
Cho thịt vào nồi, đổ nước sâm sấp mặt thịt, thêm trứng luộc đã bóc vỏ vào và kho ở mức công suất số 7 (mước công suất 1575W) cho đến khi thịt sôi thì giảm về mức công suất số 5 (mức 900W) và tiếp tục đun trong 20 phút để thịt kho được mềm và ngấm gia vị.
Bước 5:
Chỉ với các bước đơn giản là bạn đã có ngay món thịt kho tàu ngon đúng điệu để thưởng thức cùng gia đình rồi. Nếu bạn muốn tham khảo thêm cách nấu các món ăn khác thì hãy ghé thăm mục Nấu ăn bằng bếp từ nhé!
Người gửi / điện thoại